ป๊อกเด้งออนไลน์ เล่นยังไง

ป๊อกเด้งออนไลน์เล่นยังไง เล่นเกม ไพ่ที่ต้องเรียกว่ายอดนิยมอย่างมากสำหรับคนไทย เพราะว่าเกมไพ่ป๊อกเด้งมีมาตั้งนานตั้งแต่สมัย หลายทศวรรษ โดยเกมไพ่ป๊อกเด้งนั้นหลายคนอาจจะเข้าใจใน กติกาของเกมที่ใครๆก็รู้จักกันด้วยว่าเป็นป๊อก 8 แล้วก็ ป๊อก 9

วิธีในการดูไพ่ป๊อกเด้ง นั้นต้องมีการดูง่ายๆ หรือว่าเกมในการเล่นหรือว่าไพ่ที่เราถือจะมีความใกล้ใกล้เคียงกับ 8 หรือว่า 9 ไหม และในส่วนของ วิธีเล่นป๊อกเด้งให้ชนะ เราต้องมีในส่วนของการดูเทคนิคและก็ไพ่ที่เราถือด้วยว่าจะออกมาเป็นรูปแบบไหนและดูว่าผู้แข่งขันหรือว่านักเดิมพันคนอื่นๆ

เทคนิคกิริยายังไงในการเล่นเพื่อดูชั้นเชิงของเกมนั้นๆด้วยและ วิธีการสับไพ่ป๊อกเด้ง ก็ถือเป็นอีกวิธีนึงให้เราได้มีการเพิ่มลูกเล่น ป๊อกเด้งออนไลน์ ฟรีเครดิต ในการเล่นในส่วนของเกมไพ่ป๊อกเด้งนี้ด้วย

กติกาในการเล่นไพ่ป๊อกเด้ง

นั่นก็คือการที่มีเจ้ามือแล้วก็พูดเล่นและในส่วนของการเล่นจะแบ่งเป็นไพ่ 2 กอง​ โดยมีผู้เล่นอย่างน้อย 8-10 คนโดยเจ้ามือจะมีการแจกไพ่กันคนละ 2 ใบ แต่ว่าพูดเล่นจะขอเพิ่มมือได้กี่มือก็ได้ และมีการแจกไพ่คนละ 2 ใบต่อ 1 มือ และ มือสุดท้ายที่ได้นั่นก็คือเจ้ามือนั่นเอง

ในส่วนของการลุ้นไพ่ป๊อกเด้งนั้น เราต้องมีการลุ้นเกี่ยวกับไพ่ที่มีเลขหน้าไพ่ใกล้เคียงกับ 8 กับ 9 หรือที่เรารู้จักกันว่าป๊อกแปดหรือป๊อกเก้า แต่ถ้าเกิดเจ้ามือไม่ได้ป๊อกก็ได้ถือว่าเราได้กินทันที​ และเจ้ามือต้องจ่ายในส่วนของเงินเดิมพันให้กับผู้เล่นแต่ถ้าหากเจ้ามือได้ในส่วนของป๊อกแปดป๊อกเก้าก็ถือว่าไพ่มีการเสมอ แล้วก็ไม่มีใครได้สุดของเงินรางวัลเลยและ เริ่มเล่นในส่วนของ รอบใหม่

แต่ถ้าในกรณีที่ให้ที่เราถือไว้น้อยกว่า ถ้าลงไปควรที่จะจั่วไพ่ที่ 3 เพื่อเพิ่มเลขให้มีความใกล้เคียงกับ 8 แล้วก็ 9 ให้มากที่สุด หรือว่าถ้าในกรณีที่เราถือไพ่แล้วได้มากกว่า 5 หรือประมาณ 7 ก็ควรที่จะหยุดแล้วก็รอลุ้นว่า มีไข่เลขใกล้เคียงกับเราไหมโดยกติกาในการเล่นไพ่ป๊อกเด้งนั้น จะมีเป็นคำเรียกอยู่มากมายเช่น​ ดอกจิก กับดอกจิกจะเรียกว่าเด้งเจ้ามือต้องมีทำการจ่ายเงินรางวัลเป็น 2 เท่า

แต่ถ้าในกรณีที่มีการเปิดไพ่ที่ 3 แล้วได้ในส่วนของดอกเดือนทั้ง 3 ใบที่เป็นสัญลักษณ์ของ รูปแจ็ค​ แหม่ม​ คิงทั้ง 3 ตัวจะเรียกว่าสามเด้งเจ้ามือต้องทำการจ่ายถึง 3 เท่า

แต่ถ้าได้ในส่วนของตอง 3 ใบเจ้ามือต้องทำการจ่ายถึง 5 เท่า

แต่ถ้าเมื่อไหร่ผู้เล่นมีการเปิดไพ่ที่ 3 เจ้ามือจะถือว่าแค่ มีโอกาสในส่วนของเปิดไพ่เพื่อวัดผลแพ้ชนะทางเจ้ามือก็ยังมีสิทธิ์เปิดไพ่ที่ 3 ได้เพื่อสู้กับคนที่ถือไพ่ 2 ใบ http://halmastar.com/

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here

Other episodes